Yên Bái: Triển khai thực hiện các điểm hỗ trợ nhân dân phòng, chống dịch COVID-19

STTTT – Để đảm bảo “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID – 19” trên địa bàn tỉnh, ngày 23/12, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh đã ban hành văn bản số 4693/BCĐ-VX gửi Công an tỉnh; các sở: Y tế, Thông tin và truyền thông, Giao thông vận tải; Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 các huyện, thị xã, thành phố về việc triển khai thực hiện các điểm hỗ trợ nhân dân phòng, chống dịch COVID-19.

Ảnh minh họa

Theo đó, yêu cầu Công an tỉnh và các sở, ngành liên quan; Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 các huyện, thị xã, thành phố thực hiện: Dừng hoạt động của tất cả các chốt kiểm dịch y tế liên ngành của tỉnh và của các địa phương trên địa bàn tỉnh. Thành lập các điểm hỗ trợ nhân dân phòng, chống dịch COVID-19 (sau đây gọi lắt là Điểm hỗ trợ) thay thế cho các chốt kiểm dịch y tế liên ngành của tỉnh trước đây, cụ thể như sau:

1. Điểm hỗ trợ tại nút giao IC12, xã Minh Quân, huyện Trấn Yên.

2. Điểm hỗ trợ tại nút giao IC14, xã An Thịnh, huyện Văn Yên.

3. Điểm hỗ trợ tại xã Minh Quân, huyện Trấn Yên.

4. Điểm hỗ trợ tại Km 14, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình.

Các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại Điểm hỗ trợ bao gồm: Công an, y tế và dân phòng.

Thời gian áp dụng từ 0h00 phút ngày 27/12/2021.

Hoàng Ngọc