Gạo cẩm (3 kg) Tú Lệ

Gạo Cẩm Tú Lệ thực phẩm đen bổ dưỡng là loại thực phẩm quen thuộc với người Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các món ăn hàng được chế biến từ gạo nếp như xôi, chè, bánh… từ lâu đã được sử dụng như một loại thực phẩm đen giàu dinh dưỡng… Continue reading Gạo cẩm (3 kg) Tú Lệ

• Tên cơ sở kinh doanh: Cửa hàng đặc sản Tú Lệ - Ánh Mười
  • Địa chỉ: Xã Tú Lệ, huyện văn Chấn, tỉnh Yên Bái
  • Số điện thoại liên hệ: 0973371496
  • Liên hệ Zalo Mua hàng trực tuyến

Gạo Cẩm Tú Lệ thực phẩm đen bổ dưỡng là loại thực phẩm quen thuộc với người Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các món ăn hàng được chế biến từ gạo nếp như xôi, chè, bánh… từ lâu đã được sử dụng như một loại thực phẩm đen giàu dinh dưỡng và tác dụng chữa bệnhGạo Nếp Cẩm có màu đen nên còn gọi là nếp than. Trong hạt nếp cẩm chứa thành phần gluten, không có vị ngọt. Một chén 200gr cơm nếp đã nấu chín có chứa 169 calories; 3,5 gr protein; 37 carbohy drate; 1,7 chất xơ; 9,7 cmg selenium và 0,33 gr chất béo, những loại chất này đặc biệt tốt cho máu, nhất là protein. Gạo Nếp Cẩm được chế biến thành các món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, nó có chứa hàm lượng protein cao hơn 6,8%, chất béo cao hơn 20% cùng 8 loại a-xit amin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Do đó, nó góp phần lớn trong việc bảo vệ và mang đến giá trị sức khỏe cho cơ thể. Men Gạo Nếp Cẩm mang các chất tốt cho tim mạch. Hơn nữa, dùng rượu Gạo Nếp Cẩm đúng liều lượng còn giúp giảm lượng cholesterol trong máu, hiệu quả cho những người có vấn đề về tim mạch hay huyết áp. Tuy nhiên, để hạn chế rượu lên men đậm lâu ngày sinh mùi cồn và bị chua, bạn nên bảo quản rượu nếp trong tủ lạnh để dùng lâu ngày.