Le Champ Tu Le resort Hot Spring & Spa

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LE CHAMP TU LE RESORT HOT SPRING & SPA Vị trí lý tưởng chạy dọc theo sườn núi của bản Nước Nóng nhìn xuống thung lũng ruộng bậc thang xanh mướt và dòng suối “Nậm Lung” Tú Lệ rất trong xanh và bình dị – khu nghỉ mát… Continue reading Le Champ Tu Le resort Hot Spring & Spa

• Tên cơ sở kinh doanh: Le Champ Tu Le resort Hot Spring & Spa
  • Địa chỉ: Bản Nước Nóng, Tú Lệ, Văn Chấn, Yên Bái, Việt Nam
  • Số điện thoại liên hệ: 02163896789
  • Hình thức thanh toán: Tiền mặt và chuyển khoản
  • Đặt phòng

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LE CHAMP TU LE RESORT HOT SPRING & SPA

Vị trí lý tưởng chạy dọc theo sườn núi của bản Nước Nóng nhìn xuống thung lũng ruộng bậc thang xanh mướt và dòng suối “Nậm Lung” Tú Lệ rất trong xanh và bình dị – khu nghỉ mát có diện tích hơn 7 ha với những cánh đồng ruộng bậc thang ngút ngàn tầm mắt và một dòng suối tự nhiên biến nó thành một điểm đến mới và độc đáo!

Le Champ Tú Lệ cung cấp trải nghiệm độc đáo của một khu nghỉ dưỡng trên núi đáng mơ ước.

Thư giãn bên những khu vườn ngập tràn sắc hoa đầy thú vị, tận hưởng hồ bơi vô cực. Chỗ ở sang trọng và tuyển chọn các món ăn tuyệt vời cùng các hoạt động ngoài trời – một kỳ nghỉ ở Le Champ Tu Le thực sự là một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ!
Một viên ngọc bí ẩn thực sự ở thiên đường núi bị lãng quên đang chờ đón những du khách mong muốn có những khám phá và trải nghiệm tuyệt vời!

Vườn hoa đỗ quyên, hoa ban khoe sắc khi xuân đến

TẠI SAO LẠI LÀ LE CHAMP TU LE?
Thiên đường núi non hùng vĩ vừa được quảng bá
Không có du lịch thương mại, văn hóa đa sắc màu chân thực nhất.
Có lẽ là phong cảnh núi đẹp nhất nhì ở vùng Tây Bắc Việt Nam

LE CHAMP TU LE?
Nằm cách Hà Nội 278 km (đi đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai) hoặc 250 km (đường Quốc lộ 32) về phía Tây Bắc, Le Champ Tú Lệ nằm trên bản Nước Nóng, trước mặt là bản Chao (Bản người Thái), sau lưng là bản Khau Thán (Bản người H’Mong) thuộc xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.
Môi trường tại Le Champ Tú Lệ được bảo vệ tốt và nguyên bản văn hóa đa sắc màu Thái, H’Mông từ bao đời nay vẫn giữ nguyên bản sắc truyền thống qua nhiều thế hệ. Đến với Le Champ Tú Lệ cũng giống như biến cuộc sống trở lại những năm tháng xa xưa khi ngọn núi phía Tây Bắc vẫn yên bình & tự nhiên!

LE CHAM TU LE RESORT HOT SPRING & SPA

Khai trương vào mùa thu năm 2019, Le Champ Tú Lệ đã đánh dấu một cột mốc quan trọng là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên và duy nhất ở thiên đường núi bí ẩn Tú Lệ.
Khu nghỉ dưỡng có sự pha trộn dễ chịu của sự thanh lịch đương đại và nét duyên dáng mộc mạc của địa phương, tạo ra một bầu không khí mở trong khi vẫn giữ được tất cả các giá trị tự nhiên của rừng núi, phong cảnh và con người.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LE CHAM TU LE RESORT HOT SPRING & SPA
Không gian ngoài trời & sân vườn tuyệt vời

Nhà hàng rộng rãi, quầy bar với không gian mở

Bể bơi vô cực độc đáo trên triền núi