Cho thuê xe máy ngắm mùa vàng, mùa du lịch Tú Lệ-Mù Căng Chải (0985725366)

Chuyên cho cho thuê xe máy ngắm mùa vàng, mùa du lịch Tú Lệ-Mù Căng Chải. -Các bạn muốn săn mây đèo khao phạ và nhiều -Tham quan khu nghỉ dưỡng Lechamp Tú Lệ -Thưởng thức món âm thực bản địa -Ngắm dù lượn tại Đèo khâu Phạ. -Các bạn ở xa bắt xe khách… Continue reading Cho thuê xe máy ngắm mùa vàng, mùa du lịch Tú Lệ-Mù Căng Chải (0985725366)

• Tên cơ sở kinh doanh: XE MÁY TÚ LỆ
  • Người đại diện: Lò Văn Chài
  • Địa chỉ: Thôn Nước Nóng, xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái
  • Số điện thoại liên hệ: 0985725366
  • Hình thức thanh toán: Tiền mặt, chuyển khoản
  • Liên hệ Zalo

Chuyên cho cho thuê xe máy ngắm mùa vàng, mùa du lịch Tú Lệ-Mù Căng Chải.

-Các bạn muốn săn mây đèo khao phạ và nhiều
-Tham quan khu nghỉ dưỡng Lechamp Tú Lệ

-Thưởng thức món âm thực bản địa

-Ngắm dù lượn tại Đèo khâu Phạ.

-Các bạn ở xa bắt xe khách từ bến xe Mỹ đình lên xã Tú Lệ dừng chân ăn nghỉ nhẹ nhàng.
Sau đó di chuyển từ xã Tú Lệ lên Mù Cang Chải đi qua đèo khau phạ ngắm cảnh thiên nhiên núi non hùng vĩ.

1-  CHO THUÊ XE CHỈ VỚI 180k/NGÀY.ĐẾN VỚI CHỢ XE  CÁC BẠN CHỈ PHẢI THUÊ XE VỚI GIÁ CỰC RẺ CHỈ 180k. HỢP ĐỒNG THUÊ XE NHANH GỌN CHỈ VỚI CHỨNG MINH THƯ HOẶC CĂN CƯỚC CÔNG DÂN LÀ BẠN CÓ THỂ NHẬN XE VI VU TỪ TÚ LỆ LÊN MÙ CĂNG CHẢI RỒI. XE CÓ ĐỦ LOẠI XE CHO CÁC BẠN LỰA CHỌN VÀ DI CHUYỂN.
CÁC BẠN LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT XE TRƯỚC NHÉ HOẶC ALO CHO MÌNH MÌNH SẼ ĐÓN VÀ HƯỚNG DẪN CÁC BẠN CHỖ ĂN NGỦ NGHỈ GIÁ HỢP LÍ DÀNH CHO DU KHÁCH VÀ CẢ CÁC BẠN PHƯỢT NHÉ.
ĐẾN VỚI CHỢ XE MÁY TÚ LỆ CÁC BẠN THOẢI MÁI ĂN CHƠI KHÔNG LO VỀ GIÁ
Xin trân trọng cảm ơn..!