Đảng bộ chính quyền xã Tú Lệ đi thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 76 năm, ngày thương binh liệt sỹ 27/07/1947-27/07/2023

Buổi sáng ngày 25/07/2023, Đảng bộ chính quyền xã Tú Lệ đã đến dâng hương tại bia tưởng niệm; Thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia chính sách người có công với cách mạng

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm 27/07/1947-27/07/2023; Ngày Thương binh – Liệt sỹ có ý nghĩa lịch sử, chính trị, xã hội sâu sắc, đó là: Thể hiện sự tiếp nối truyền thống, “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc; thể hiện sự biết ơn, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với những người đã anh dũng hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Khẳng định việc chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công là vinh dự, là trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị – xã hội và của mọi người, của thế hệ hôm nay và mai sau đối với sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ vì độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của Nhân dân. Góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, qua đó phát huy tinh thần yêu nước, củng cố và bồi đắp niềm tin vào sự nghiệp cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn. Đoàn đi thăm hỏi, tặng quà đã hoàn thành trong buổi sáng ngày 25/07/2023.