Câu cá dịch vụ theo nhu cầu du khách

Rất vinh dự xin Nhiệt liệt chào đón quý khách và du khách trong nước và du khách tế đến với ao nuôi cá tự nhiên, với nguồn nước suối tự nhiên phong cảnh hữu tình, ngồi câu cá ngắm lechamp. Để du khách trải nghiệm những giây phút thư giãn để hưởng thụ niềm… Continue reading Câu cá dịch vụ theo nhu cầu du khách

• Tên cơ sở kinh doanh: Sớm - Chung
  • Người đại diện: Hoàng Văn Sớm -Khung Văn Chung
  • Địa chỉ: Thôn Bản Chao xã Tú Lệ huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái
  • Số điện thoại liên hệ: 0335230025; Hoặc 0365497800
  • Liên hệ Zalo
DCIM100MEDIADJI_0173.JPG
DCIM100MEDIADJI_0168.JPG

Rất vinh dự xin Nhiệt liệt chào đón quý khách và du khách trong nước và du khách tế đến với ao nuôi cá tự nhiên, với nguồn nước suối tự nhiên phong cảnh hữu tình, ngồi câu cá ngắm lechamp. Để du khách trải nghiệm những giây phút thư giãn để hưởng thụ niềm vui trong cuộc sống của ao: HOÀNG SỚM – KHUNG CHUNG. luôn phục vụ quý khách dịch câu cá nấu ăn truyền thống theo yêu cầu của du khách…Ban nhạc nổi tiếng đến từ đại học harvard TuLe (phục vụ miễn phí cho du khách) các đầu bếp nổi tiếng 38 năm kinh nghiệm… ẩm thực 08 tỉnh tây bắc.

ao cho câu thử và trải nghiệm