chiều ngày 16/06/2023 ĐẢNG BỘ XÃ TÚ LỆ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXI NHIỆM KỲ 2020-2025

Để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu Đại hội đề ra, Đảng bộ xã Tú Lệ đã tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ để đánh giá ưu điểm, khuyết điểm, xây dựng chương trình hành động, quán triệt các nghị quyết tới cán bộ, đảng viên quần chúng nhân dân. Đồng thời, phân công các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã phụ trách từng lĩnh vực và cấp ủy viên phụ trách cơ sở chi bộ, thôn; Nhờ vậy, sau hai năm thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu và các nhiệm vụ giải pháp đảm bảo đúng tiến độ, các chỉ tiêu đạt và vượt so với nghị quyết Đảng bộ xã đề ra.

ảnh Đ/c Lự Văn Xuân

Ngay sau Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ (2020- 2025), Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy đã tổ chức triển khai học tập, quán triệt và xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

Quá trình thực hiện, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy đã xây dựng và bổ sung Quy chế làm việc, Chương trình công tác toàn khóa, Chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa; định kỳ hàng năm xây dựng Chương trình công tác và Chương trình kiểm tra, giám sát hàng năm.

Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy luôn đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, đồng thời lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm, hướng về cơ sở, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc đảm bảo thực hiện thắng lợi nghị quyết đề ra. Có nhiều đổi mới, trong công tác lãnh đạo, nhất là trong công tác cán bộ, công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công tác kiểm tra, giám sát, công tác lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh… với tinh thần quyết liệt, cụ thể gắn với thực tiễn ở địa phương. Do đó đã khẳng định vai trò lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy, cơ bản đảm bảo tiến độ các mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ (2020- 2025) Giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã không để các tệ nạn xã hội như nghiện hút, ma tuý, mại dâm… xảy ra trên địa bàn. Thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại Hội Đảng bộ xã lần thứ XXI đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Các đồng chí Ủy viên BCH đảng bộ và các đại biểu tham dự Hội nghị đã phát huy dân chủ, trí tuệ, thẳng thắn thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, sâu sắc thành công của Hội nghị sơ kết ngoài sự đóng góp tích cực của các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, còn có phần đóng góp rất trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã đặc biệt là các đồng chí cán bộ lão thành, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng bộ những người luôn quan tâm, nhiệt tình hưởng ứng và có nhiều ý kiến đóng góp quý báu cho công việc chung của Đảng bộ.  Hội nghị sơ kết đã kết thúc thành công tốt đẹp./.